เกี่ยวกับเรา

ในปี 2553 บริษัทของเราเริ่มต้นจากการสร้างสตูดิโอให้เช่าสำหรับนักออกแบบและช่างฝีมือที่ต้องการพื้นที่ทำงานเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ แต่ในขณะที่กำลังตกแต่งสตูดิโอเพื่อพร้อมเปิดให้เช่า เราพบว่าไม่สามารถหาของที่จะนำมาตกแต่งสถานที่ที่คุณภาพดีและราคาเหมาะสมได้ง่ายนัก ในที่สุดเราก็ตัดสินใจผลิตข้าวของในสตูดิโอขึ้นใช้กันเอง

ต่อมาเราเริ่มนำสินค้าที่ผลิตใช้เองออกขายภายใต้แบรนด์ทินโฮมทอย และพบว่าได้รับความสนใจมากจนเราไม่สามารถผลิตสินค้าได้พอรองรับความต้องการของลูกค้า เราจึงขยายฐานการผลิตสินค้าไปที่ประเทศเพื่อนบ้าน โดยควบคุมคุณภาพและการผลิตอย่างใกล้ชิด ปัจจุบันทินโฮมทอยเป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านเช่นสิงคโปร์และมาเลเซียด้วย แม้ว่าผลสำเร็จของทินโฮมทอยจะทำให้ทีมของเราพอใจมาก พวกเราก็ยังคงอยากเริ่มอะไรใหม่ๆอีก และคราวนี้เราเลือกตลาดออนไลน์
 
"โฮมควอเตอร์" เป็นชื่อที่เราเลือกใช้สำหรับเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ใหม่ของเรา เราคัดเลือกสินค้าคุณภาพดีมีดีไซน์ทั้งจากในและต่างประเทศเพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้าของเรา โดยวางระบบการซื้อและชำระสินค้าให้ง่ายไม่ยุ่งยากและเหมาะกับลูกค้าของเราที่สุด เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเป็นศูนย์รวมสินค้าตกแต่งสำหรับบ้าน สวน และร้าน ให้ลูกค้าทุกคนเลือกซื้อหาและมีทางเลือกมากขึ้นเหมือนกับชื่อเว็บของเรา :)


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้